Phong Thủy

Xem hướng hợp tuổi Tân Mùi 1991

Trong quan niệm phong thủy, hướng nhà quyết định hướng của các luồng khí từ ngoài vào và lưu thông trong nhà. Luồng khí này ảnh hưởng đến tài vận của gia chủ và mọi thành viên trong gia đình, không chỉ tài lộc mà còn cả sức khỏe, công danh và sự nghiệp. Hướng nhà quyết định một phần đến sự thịnh vượng của gia đình.

Gia chủ tuổi Tân Mùi 1991 thuộc mệnh Thổ (Lộ Bàng Thổ có nghĩa là Đất ven đường) thường có tính cách hiền lành, nhẹ nhàng, cuộc sống vui vẻ ấm áp. Người tuổi này rất thân thiện và sống chan hòa, nếu đi theo con đường kinh doanh mà gặp đúng thời thì sẽ được hưởng tài lộc, phú quý, sớm bình an vô sự.

Tầm quan trọng của việc chọn hướng trong phong thủy cho người sinh năm Tân Mùi 1991

Tuổi 1991 hợp hướng nào?

Nam gia chủ tuổi Tân Mùi 1991 hợp với các hướng Đông (Sinh Khí), Bắc (Diên Niên), Đông Nam (Thiên Y), Nam (Phục Vị). Gia chủ tuổi Tân Mùi 1991 hợp với các hướng Tây (Sinh Khí), Tây Nam (Diên Niên), Đông Bắc (Thiên Y), Tây Bắc (Phục Vị). Trong đó:

 • Sức sống: Hướng tốt nhất trong Bát Trạch, thu hút tài lộc, công danh, con đường sự nghiệp có nhiều khởi sắc. Hướng chứa đựng những thuận lợi về đường tình duyên, thích hợp để đặt văn phòng, bàn làm việc.
 • Lâu năm: hướng đến sự hài hòa, thuận lợi trong sự nghiệp và các mối quan hệ ngoại giao, vợ chồng hòa thuận, trường thọ, tránh những mâu thuẫn, xung đột.
 • Thiên Ý: hướng nâng cao sức khỏe, trường thọ, tránh được bệnh tật, đời sống tinh thần ổn định, vượng phu ích tử, thường có quý nhân phù trợ, thu hút năng lượng tích cực trên con đường công danh, sự nghiệp.
 • Phục vụ: hướng củng cố trí lực, thu hút nguồn năng lượng mới, tích cực trên con đường học tập và làm việc. Đây là hướng của sự bình yên, tĩnh lặng, thích hợp để lắp đặt và thiết kế không gian phòng thờ, không gian tâm linh.
Xem chi tiết  Hướng Nhà Vệ Sinh Chuẩn Phong Thủy Tránh Uế Khí Cần Phải Biết
2-1650529920.jpg
Những hướng hợp nhất với người sinh năm Tân Mùi 1991

Hướng nhà không hợp tuổi Tân Mùi 1991

Gia chủ tuổi Kỷ Mão 1989 nam mạng không hợp với các hướng Tây Bắc (Tuyết Mệnh), Đông Bắc (Họa Hại), Tây Nam (Lục Sát), Tây (Ngũ Quỷ). Gia chủ tuổi Tân Mùi 1991 nữ mạng đại kỵ với các hướng Nam (Họa Hại), Đông Nam (Họa Hại), Bắc (Lục Sát), Đông (Ngũ Quỷ). Trong đó:

 • Định mệnh tuyệt đối: là hướng xấu nhất trong Bát Trạch, ẩn chứa sự hao tài tốn của, mọi việc không như ý, đời sống tinh thần không yên, bệnh tật, thậm chí liên quan đến tính mạng. Hướng phù hợp để đặt không gian kho, nhà vệ sinh.
 • Hoa Hạ: ẩn chứa thất bại, thị phi, xui xẻo, đời sống tinh thần bất ổn, thậm chí liên quan đến kiện tụng, hao tài tốn của.
 • Lục Sát: Xu hướng ẩn chứa nhiều xáo trộn trong quan hệ tình cảm, xung đột, kiện cáo, tai nạn, đường tình duyên trắc trở, gia đạo mâu thuẫn, sự nghiệp bất ổn.
 • Năm con quỷ: Có những nguy hiểm tiềm ẩn liên quan đến nguồn thu nhập, công việc bị ảnh hưởng, mất danh tiếng, tai họa bất ngờ, tai tiếng, thậm chí phá sản.
3-1650529920.jpg
Những hướng đại kỵ với gia chủ tuổi Tân Mùi 1991

Ứng dụng xem hướng cho tuổi Tân Mùi 1991

Tại các thành phố lớn, những căn nhà có diện tích khiêm tốn hoặc những căn hộ hoàn thiện trước khi bán rất khó để đổi hướng cho căn nhà. Vì vậy, trước khi xây hay mua nhà, nhiều gia chủ đặc biệt quan tâm đến việc xem hướng nhà theo tuổi để có lựa chọn phù hợp. Trong quan niệm phong thủy, việc nắm bắt những kiến ​​thức, thông tin về hướng phong thủy sẽ có lợi trong quá trình xây dựng, hoàn thiện thiết kế hay lựa chọn hướng căn hộ phù hợp để ở.

Những người sinh năm Tân Mùi 1991 cần biết 8 hướng trong Bát Trạch gồm 4 hướng tốt Sinh Khí, Diên Niên, Thiên Y, Phục Vị và 4 hướng đại kỵ: Tuyệt Mệnh, Họa Hại, Lục Sát, Ngũ Quỷ tránh chọn. đi sai hướng, gây trở ngại, xui xẻo và tai họa liên quan đến con đường công danh, tài lộc.

Xem chi tiết  Phân Biệt Mệnh Cung Sinh Và Mệnh Cung Phi, Chọn Đá Phong Thủy
4-1650529920.jpg
Xem hướng có ý nghĩa quan trọng đối với gia chủ

Cách hóa giải các hướng không hợp tuổi Tân Mùi 1991

Nếu gia chủ tuổi Tân Mùi 1991 không may chọn phải những hướng đại kỵ không hợp với tuổi, phạm phải sát tinh, cản trở, gặp khó khăn trong cuộc sống thì cần phải đưa ra những phương hướng, giải pháp phù hợp để hóa giải:

 • Xây dựng một cánh cửa theo một hướng mới và sử dụng nó thường xuyên

Phương vị này khiến ngôi nhà như có hai mặt tiền, gia chủ nên đặt cửa theo hướng mới phù hợp với cung hoàng đạo. Nhiều gia đình sở hữu mặt tiền đường nhưng hướng nhà lại không hợp, gây thiệt hại về tài sản, công danh, sự nghiệp, tình duyên gặp nhiều trắc trở, không thuận lợi. Phương pháp sử dụng cửa mới này hiệu quả trong nhiều trường hợp và cách làm cực kỳ đơn giản, nhưng không phù hợp với những ngôi nhà có không gian hạn chế.

Nếu cửa chính ở hướng không hợp phong thủy thì cần hạn chế sử dụng để tà khí, sát khí không có cơ hội xâm nhập vào nhà hoặc các năng lượng tiêu cực sớm bị suy yếu. Từ đó, các nguồn sinh khí có cơ hội thu hút, mang đến tài lộc, may mắn cho gia chủ.

 • Sử dụng vật phẩm phong thủy để trấn áp tà khí

Tạo nguồn năng lượng bảo vệ và trấn an cho ngôi nhà của bạn bằng cách sử dụng đúng các vật phẩm tử vi và phong thủy. Trong đó, các vật phẩm được ưa chuộng gồm: tranh Quán Thế Âm Bồ tát, giúp trấn trạch, xua đuổi tà ma, nên treo ở gần cửa chính; Tượng Quan Công; Tượng thạch anh… Bên cạnh đó, gia chủ có thể sử dụng gương bát quái để xua đuổi tà khí, bằng cách đặt gương ngoài cửa sẽ giúp hóa giải hướng nhà không tốt. Sử dụng gương bát quái cần có sự tư vấn và giúp đỡ của các chuyên gia phong thủy có kiến ​​thức sâu rộng, tránh sử dụng sai cách mang đến những nguy hiểm khó lường.

 • Dùng thảm để hóa giải tà khí
Xem chi tiết  Bốn phương tám hướng - Truyền thuyết và ý nghĩa

Sử dụng thảm trải sàn đặt ở cửa ra vào, nơi đầu tiên khi mọi người tiếp xúc sẽ tạo ra tác dụng mạnh mẽ trong việc xua đuổi tà khí ở cửa chính. Vì vậy, sử dụng những tấm thảm có màu sắc, kích thước, hình dáng phù hợp với nguyên tắc tương sinh, tương khắc trong ngũ hành sẽ hóa giải được những năng lượng tiêu cực đến từ hướng nhà xấu.

5-1650529921.jpg
Các cách hóa giải khi rơi vào hướng xấu cho gia chủ tuổi Tân Mùi 1991

Đây là thông tin về hướng Tân Mùi 1991 giúp gia chủ có những lựa chọn đúng đắn trong mọi hoàn cảnh, hóa giải hướng xấu, tận thu hướng tốt trong xây dựng, hoàn thiện không gian nhà ở. Meeyland Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết!

Bài viết trên đây, Không Gian Nhà Đẹp 24H đã cập nhật cho bạn thông tin về “Xem hướng hợp tuổi Tân Mùi 1991❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Xem hướng hợp tuổi Tân Mùi 1991” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Xem hướng hợp tuổi Tân Mùi 1991 [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Xem hướng hợp tuổi Tân Mùi 1991” được đăng bởi vào ngày 2022-06-30 05:53:48. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại khonggiannhadep24h.com

Rate this post

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button