Phong Thủy

Những điều kiêng kỵ khi đeo vòng tay Tỳ Hưu

Một số điều kiêng kỵ khi đeo vòng tay Tỳ Hưu cần tránh

Tỳ Hưu là một linh vật linh thiêng mang nhiều ý nghĩa phong thủy tốt lành cho người sở hữu nó. Tuy nhiên, để Tỳ Hưu phát huy hết tác dụng, bạn cần lưu ý những điều sau kiêng kỵ khi đeo vòng tay Pí Hữu như sau:

Cấm chạm vào đầu Pi Xiu

Nếu đeo vòng tay Tỳ Hưu, một trong những điều tối kỵ là chạm vào tay hoặc để người khác sờ vào đầu, mắt, miệng, lưỡi, răng của mình. Nếu không, Tỳ Hưu sẽ bị mòn răng, mờ mắt, từ đó giảm khả năng chiêu mộ nhân tài, trấn trạch trừ tà. Điều này khiến Tỳ Hưu không còn nhận được của cải có ích, triệu tài phát lộc cho gia chủ.

Chạm vào đầu Tỳ Hưu là một trong những điều kiêng kỵ khi đeo vòng tay Tỳ Hưu

Đeo vòng tay Tỳ Hưu có khoan lỗ hậu môn

Khi lựa chọn vòng đeo tay cho Pi Xiu, bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng để tránh mua phải sản phẩm Pi Xiu có khoan hậu môn. Sở dĩ như vậy vì Tỳ Hưu là con vật tượng trưng cho tài lộc, phú quý. Nếu lỗ hậu môn Pi Xiu có nghĩa là tiền mất tật mang.

Đây là một trong những kiêng kỵ khi đeo vòng tay Tỳ Hưu bạn nhất định phải lưu ý khi lựa chọn vật phẩm phong thủy này. Tỳ Hưu không có hậu môn sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến phong thủy. Không chỉ là chiêu trò hút tài lộc kém mà còn dễ khiến chủ nhân tiền mất tật mang.

Cho hoặc bán lại vòng tay Pi Xiu đã qua sử dụng

Khi đeo vòng tay Tỳ Hưu, tuyệt đối không nên cho, bán những đồ đã qua sử dụng. Sở dĩ có tên gọi như vậy vì Pi Xiu là loài vật rất trung thành với chủ. Bán hoặc cho đi Pixiu có nghĩa là mang theo tài lộc và may mắn của bạn. Vì vậy, một khi bạn đã mời Tỳ Hưu đeo chúng, bạn nhất định nên giữ chúng bên mình mãi mãi.

Xem chi tiết  Bật Mí Những Vật Phẩm Phong Thủy Đeo Trên Người Chiêu Tài Lộc

Đeo vòng tay Pi Xiu khi đi ngủ

Khi đi ngủ cần tháo hoặc cất Pi Xiu và để ở những nơi trang nghiêm. Tuyệt đối không để Tỳ Hưu trong phòng ngủ hoặc trên giường, đặc biệt là quan hệ trên giường.

kieng-ky-khi-deo-vong-tay-ty-huu-2-1652414735.jpg
Đặt vòng tay Tỳ Hưu ở những nơi sạch sẽ, trang nghiêm khi không sử dụng

Vì Pi Xiu không thích những nơi tối tăm, thiếu trang trọng. Phòng ngủ cũng là nơi sinh hoạt của vợ chồng sẽ làm ô uế, mất đi sự trong sáng vốn có của Tỳ Hưu. Nếu không tuân thủ điều này có thể ảnh hưởng lớn đến tài lộc của gia chủ.

Vệ sinh vòng tay của Pi Xiu quá nhiều

Người dùng chỉ nên vệ sinh và tắm cho Tỳ Hưu 4 lần / năm. Cụ thể là vào các ngày 6/2, 2/6, 14/7 và 12/9 theo âm lịch. Việc thực hiện đúng và đủ sẽ làm cho Pi Xiu phát huy tối đa công dụng của chúng.

Những lưu ý cần biết khi đeo vòng tay phong thủy Tỳ Hưu

Tìm hiểu những điều kiêng kỵ khi đeo vòng tay Tỳ Hưu để biết cách đeo vòng tay chuẩn phong thủy Nó sẽ giúp bạn thay đổi năng lượng tích cực bên trong bạn. Từ đó giúp đầu óc tỉnh táo trong mọi quyết định kinh doanh. Thu hút nhiều tài lộc, của cải cũng như tránh xa kẻ tiểu nhân, xua đuổi tà khí.

Vị trí đeo vòng tay phong thủy Tỳ Hưu

Theo các chuyên gia phong thủy, vòng tay Tỳ Hưu các loại nói chung nên đeo ở tay trái. Sở dĩ gọi như vậy vì tay trái tượng trưng cho sự may mắn, tài lộc và danh vọng. Nếu là người mệnh kim, đeo vòng tay trái sẽ kích hoạt hết tác dụng phong thủy của linh vật này.

Xem chi tiết  Văn khấn Thánh Mẫu Thượng Thiên trong những dịp lễ Tết và ngày lễ Rằm

Tuy nhiên, bạn vẫn có thể đeo chiếc vòng vào tay phải. Bàn tay phải tượng trưng cho sức mạnh ý chí song song. Đeo vòng tay Tỳ Hưu ở tay phải sẽ giúp chủ nhân trừ tà khí, tránh tiểu nhân.

Số hạt trên vòng tay Pi Xiu

Vòng tay Pi Xiu được làm từ các loại đá tự nhiên thường sẽ là vòng tay kết cườm. Theo quan niệm của ông bà ta từ xa xưa về vòng luân hồi “Sinh – Lão – Bệnh – Tử” thì bạn nên chọn số hạt vòng tay Tỳ Hưu tương ứng với “Lão” hoặc “Sinh”.

kieng-ky-khi-deo-vong-tay-ty-huu-3-1652414734.jpg
Số hạt vòng tay Tỳ Hưu tương ứng với “Sinh” hoặc “Già” là tốt nhất

Hướng đeo vòng tay Tỳ Hưu

Theo phong thủy, đeo vòng tay Tỳ Hưu theo hướng quay đầu lên là đúng nhất. Hình tượng Tỳ Hưu ngửa cổ lên tượng trưng cho sự phát tài phát lộc, tăng cường vượng khí. Hướng ra ngoài có tác dụng thu hút, đón tài lộc. Những điều cấm kỵ khi đeo vòng tay Pixiu là Để đầu và cổ Tỳ Hưu xuống có nghĩa là chúng đang ở vị trí tán tài, làm mất tác dụng phong thủy.

Vì vậy đeo vòng tay Tỳ Hưu phong thủy chuẩn bạn cần nhớ quay đầu về hướng chủ nhân. Tuyệt đối tránh quay mông vào trong, khi đeo vòng tay trái thì mông phải quay sang phải và ngược lại.

Kết thúc

Bài viết trên đây đã tổng hợp đầy đủ những thông tin hữu ích rất cần thiết cho những ai muốn thỉnh Tỳ Hưu về đeo để gia tăng con đường tài lộc, công danh và sự nghiệp. Ngoài ra, người dùng nhất định phải tránh những điều kiêng kỵ khi đeo vòng tay Tỳ Hưu để đạt hiệu quả tốt nhất khi sử dụng Tỳ Hưu chiêu tài.

Xem chi tiết  Xem hướng hợp tuổi Quý Dậu 1993

Bài viết trên đây, Không Gian Nhà Đẹp 24H đã cập nhật cho bạn thông tin về “Những điều kiêng kỵ khi đeo vòng tay Tỳ Hưu❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Những điều kiêng kỵ khi đeo vòng tay Tỳ Hưu” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Những điều kiêng kỵ khi đeo vòng tay Tỳ Hưu [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Những điều kiêng kỵ khi đeo vòng tay Tỳ Hưu” được đăng bởi vào ngày 2022-07-01 10:16:52. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại khonggiannhadep24h.com

Rate this post

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button