Phong Thủy

Ngôn Ngữ Tiêu Cực Của PhongThuỷ Trong Cuộc Sống Hiện Đại

Vấn đề trong phong thủy rất rộng có thể xảy ra song song với chúng ta trong cuộc sống hàng ngày dù là chủ đề gì. Một vấn đề phụ khác là ngôn ngữ tiêu cực của phong thủy trong cuộc sống hiện đại sẽ là một vấn đề mà có lẽ bạn đọc sẽ rất tò mò và quan tâm. Dưới đây là thông tin mà chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn.

Có thể bạn quan tâm: Lễ cúng sức khỏe cho voi H’mông độc đáo

Những khía cạnh tiêu cực của phong thủy trong thế giới hiện đại

Ảnh 1: Cải thiện các điều kiện xã hội hiện có xung quanh chúng ta

Tính mạng của chúng ta không chỉ dừng lại ở tài sản, mà hậu quả xấu ngoài xã hội còn ăn mòn mạng sống của chúng ta, như khi có axit hòa tan trong nước.

Bất kỳ nỗ lực nào bạn thực hiện để cải thiện chất lượng cuộc sống của mình đều có khả năng thành công nếu thế giới xung quanh bạn đầy rẫy những mối nguy hiểm rình rập xung quanh. Vì vậy, để duy trì hạnh phúc cá nhân, chúng ta cũng phải quan tâm nhiều hơn đến việc cải thiện các điều kiện xã hội tồn tại xung quanh chúng ta.

Home Đối với tất cả mọi người, thành phố Los Angeles của Mỹ là một nơi đầy hứa hẹn và hy vọng. Thủy triều rung rinh trên những bãi biển trắng xóa, những hàng cọ xinh đẹp uốn mình đón gió biển và những nụ cười tỏa nắng vĩnh viễn dịu dàng với tất cả cư dân của thành phố.

Cũng giống như những gia vị thơm ngon trong căn bếp tuyệt vời, sự đa dạng của cư dân nơi đây cũng góp phần tạo nên hương vị cho cuộc sống.

Tuy nhiên, năm tháng trôi qua, một hiểm họa lớn cũng dần hình thành và ngày một lớn hơn, hoàn toàn trái ngược với phương tiện giao thông cũ của thành phố, những con đường cao tốc, với ý nghĩa biểu tượng tiến bộ, đã ảnh hưởng mạnh mẽ đến toàn bộ quá trình công vận tải và trên thực tế đã trở thành những đại lý vô danh gắn liền với TP.

Xem chi tiết  Mạng Thổ Hợp Với Mệnh Nào? Chọn Đá Phong Thủy Nên Chọn Màu Gì?
Nỗ lực cải thiện chất lượng cuộc sống
Ảnh 2: Nỗ lực cải thiện chất lượng cuộc sống

Các đường dẫn khí đốt bằng bê tông nằm chồng lên nhau bên ngoài vùng ngoại ô Los Angeles. Cư dân của nó cũng bị cô lập về thể chất và tình cảm và bị ngăn cách với nhau bởi những rào cản cụ thể đó. Giống như một chiếc thòng lọng quấn quanh cổ một người đàn ông bị đóng đinh, những con đường cao tốc này làm tắc nghẽn sự đoàn kết của cộng đồng và xóa sổ nó khỏi thành phố thiên thần này.

Các vùng ngoại ô của thành phố ban đầu được quy hoạch và thiết kế để làm nơi ở của cư dân: Cuộc sống của họ ở vùng ngoại ô được dự định sẽ song song với nhau bởi những con đường thẳng tắp, được đo đạc. được quy hoạch và xây dựng kỹ lưỡng theo quy hoạch tổng thể trong tương lai cũng như phân bố các tòa chung cư tương xứng với các cao ốc trong nội thành.

Tuy nhiên, quy hoạch thành hiện thực ngày càng nhiều bởi các khu phố trong nội thành ngày càng trở nên cũ kỹ và những thế hệ sinh sau đẻ muộn đã chen chúc nhau. nơi này không còn có thể kết nối được với sự gia tăng dân số lớn như vậy.

Phong thủy trong thế giới hiện đại bị đảo lộn

Khoảng cách không còn là vấn đề
Ảnh 3: Khoảng cách không còn là vấn đề

Ngày nay, nếu bạn lái xe xung quanh các vùng ngoại ô, bạn có thể chứng kiến ​​một khung cảnh yên tĩnh, không có người ở. Toàn cảnh thành phố trở nên không cân xứng và dường như không liên quan gì đến dòng năng lượng từ các hoạt động của con người.

Mọi người không còn phải đi bộ đến trường như trước đây, luôn sử dụng xe để đến cửa hàng tạp hóa hoặc bưu điện nếu cần. Vỉa hè và lối đi dành cho người đi bộ từng được sử dụng để gắn kết mọi người với nhau và tạo mối quan hệ láng giềng gần gũi nay đã bị loại bỏ hoàn toàn và sử dụng các phương tiện cơ giới hiện đại. , khiến khoảng cách không còn là vấn đề đối với họ.

Xem chi tiết  Giải Đáp Có Nên Thờ Tượng Phật Trong Nhà Hay Không?

Khi tôi lớn lên, bố mẹ tôi hầu như không thuê người trông trẻ vì họ hàng luôn sống gần chúng tôi và sẵn sàng chăm sóc chị em tôi mỗi khi bố mẹ tôi đi vắng. Trang Chủ. Khi chúng tôi chơi trong xóm, chúng tôi cũng được những người hàng xóm biết gia đình tôi trông chừng và sẵn sàng can thiệp nếu có chuyện gì xảy ra với chúng tôi.

Nếu tôi có tâm trạng đi ra ngoài đường vào giờ ăn, cha mẹ tôi sẽ được cho biết tôi đang ở đâu. Hôm nay, khi những người hàng xóm của chúng ta đã mất đi những tình cảm như vậy, chúng ta cảm thấy bơ vơ, lạc lõng nơi đất khách quê người dù vẫn còn đông đúc giữa muôn vàn con người.

Chúng ta đã đi lạc khỏi những lề lối cũ bằng cách tự cô lập mình trong không gian riêng tư và hạn chế của chúng ta. Theo nhiều cách, chúng ta đang bị cô lập khỏi kinh nghiệm sống phong phú và phong phú của quá khứ khi tự mình dẫn dắt lối sống khép kín, tăm tối.

Thế giới của chúng ta ngày nay cũng đang trở nên thu hẹp hơn vì thông tin có thể được truyền đến bất kỳ nơi nào trên thế giới trong một khoảng thời gian mà nếu coi như cả trăm năm trước, ngay cả một giấc mơ cũng là một vấn đề nan giải. Thật khó tưởng tượng, không gian đa phương tiện đang dần mai một trước nhu cầu phiêu lưu ra ngoài khu vực chúng ta đang sống.

Phong thủy trong tương lai

Khoảng cách ngày càng nhỏ
Ảnh 4: Khoảng cách ngày càng nhỏ

Và trong một tương lai không xa, chúng ta có thể đi du lịch, mua sắm, học tập và trò chuyện trong thực tế ảo. Tuy nhiên, cùng lúc đó, chúng ta đang thu hẹp lại để sống trong những không gian ngày càng nhỏ hơn.

Mặc dù những tiến bộ này đã mang lại cho chúng ta nhiều tự do hơn và cách cư xử khéo léo hơn, nhưng trên thực tế, chúng chỉ làm tăng cảm giác cô đơn của những người sống trong một cộng đồng đông đúc. đừng bận tâm.

Xem chi tiết  Có nên mua lại bàn thờ thần tài cũ không?

Phong thủy là một công cụ để tạo ra cơ sở hạ tầng cho không gian giao tiếp đó, liên kết nó với mục đích của con người và cấu trúc chung của cộng đồng. Phong thủy giúp chúng ta kết nối với những gì xung quanh chúng ta và thậm chí nó còn củng cố mối liên hệ của chúng ta với vũ trụ bao la vì nó có nguồn gốc từ môi trường tự nhiên.

Nó cung cấp cho chúng ta một cách mới để lập kế hoạch tương lai cho hành tinh của chúng ta, có thể giúp hỗ trợ các mục tiêu chung của chúng ta. Thuật phong thủy có thể là một ngôn ngữ chung mà qua đó chúng ta có thể truyền đạt những ý tưởng để hoạch định tương lai.

Theo nhiều cách, khái niệm phong thủy có hiệu quả trong việc giúp chúng ta xác định các thiết bị chúng ta nên đeo đồng thời cung cấp cho chúng ta ngôn ngữ để thể hiện chúng. Nhờ sự khôn ngoan lâu đời này, chúng ta có thể bắt đầu sửa chữa những thiệt hại và khiếm khuyết mà chúng ta đã gây ra trong quá khứ và tạo nền tảng vững chắc cho tương lai. tạo ra những tiêu chuẩn tuyệt vời cho cuộc sống tương lai.

Có thể bạn quan tâm: Cách đặt tượng 3 con giáp mang lại may mắn & tài lộc

Trên đây là những kiến ​​thức hay mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc về ngôn ngữ tiêu cực của phong thủy trong cuộc sống hiện đại. Mời bạn đọc bài viết trong mục tư vấn phong thủy của chúng tôi.

Bài viết trên đây, Không Gian Nhà Đẹp 24H đã cập nhật cho bạn thông tin về “Ngôn Ngữ Tiêu Cực Của PhongThuỷ Trong Cuộc Sống Hiện Đại❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Ngôn Ngữ Tiêu Cực Của PhongThuỷ Trong Cuộc Sống Hiện Đại” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Ngôn Ngữ Tiêu Cực Của PhongThuỷ Trong Cuộc Sống Hiện Đại [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Ngôn Ngữ Tiêu Cực Của PhongThuỷ Trong Cuộc Sống Hiện Đại” được đăng bởi vào ngày 2022-07-01 08:53:57. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại khonggiannhadep24h.com

Rate this post

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button