Phong Thủy

Có nên chuyển nhà vào tháng 7 âm hay không

Chuyển nhà theo phong thủy được coi là một sự kiện quan trọng. Vì vậy, bạn cần chọn ngày giờ phù hợp để đảm bảo mọi việc diễn ra suôn sẻ. Đồng thời, nó loại bỏ những điều xui xẻo có thể ảnh hưởng đến các thành viên trong gia đình. Để hiểu thêm về phong thủy khi chuyển nhà cũng như giải đáp những thắc mắc Có nên chuyển nhà vào tháng 7 âm lịch không? hay không. Cùng theo dõi những chia sẻ sau đây của chúng tôi.

Có thể bạn quan tâm: Kiến Thức Hay Về La Bàn Phong Thủy Trung Quốc

Có nên chuyển nhà vào tháng 7 âm lịch không?

Chuyển đến một ngôi nhà mới được coi là một khởi đầu mới đầy hy vọng cho các gia đình. Vì vậy, ai cũng mong muốn mọi việc diễn ra suôn sẻ, gặp nhiều may mắn và không gặp bất cứ trở ngại nào. Vì thế Có nên chuyển nhà vào tháng 7 âm lịch không? Về mặt phong thủy, tháng 7 âm lịch là tháng cô hồn nên đây không phải là thời điểm lý tưởng cho các hoạt động lớn, trong đó có việc dọn về nhà mới.

Ảnh 1: Chuyển đến nhà mới được xem như một khởi đầu mới đầy hy vọng của các gia đình (Nguồn: Internet)

Bạn sẽ mời những thứ ô uế vào nhà của bạn

Một trong những lý do phổ biến nhất mà mọi người thường ngại chuyển nhà trong tháng 7 âm lịch là họ sợ rước những điều xui xẻo, không may mắn vào nhà. Ở một khía cạnh nào đó, vì đây là tháng cô hồn nên rất có thể khi chuyển nhà, bạn cũng đang mời các linh hồn lang thang vào không gian sống. Đây là điều tuyệt đối nên tránh.

Xem chi tiết  Kích thước bể cá cảnh tiêu chuẩn theo phong thủy hút tài lộc

Tuy nhiên, nếu không còn sự lựa chọn nào khác, bạn vẫn có thể chuyển nhà vào tháng 7 âm lịch. Tuy nhiên, cần nhờ đến sự trợ giúp của các thầy phong thủy để hóa giải những điềm xấu, đồng thời sắp xếp ngày lành tháng tốt để chuyển nhà. Nó có thể mang lại vận may cho cả gia đình và khởi đầu tốt hơn.

Bạn có thể chọc giận các linh hồn

Chuyển nhà là một việc trọng đại, nếu không cẩn thận bạn có thể làm phiền những linh hồn còn lại. Và đây chắc chắn là một điều tồi tệ để làm.

Vào khoảng thời gian này, người ta thường thực hiện các nghi lễ cúng bái, an ủi những linh hồn lang thang. Sau đó, họ có thể trở về âm phủ và không làm phiền những người sống trên trần gian. Việc chuyển nhà có thể dời sang tháng mới hoặc tổ chức sớm hơn vào những ngày tốt lành để đảm bảo thời tiết thuận lợi.

Ảnh 2: Về mặt phong thủy, tháng 7 là tháng cô hồn nên đây không phải là thời điểm lý tưởng cho các hoạt động quan trọng (Nguồn: Internet)
Ảnh 2: Về mặt phong thủy, tháng 7 là tháng cô hồn nên đây không phải là thời điểm lý tưởng cho các hoạt động quan trọng (Nguồn: Internet)

Hướng dẫn chọn ngày chuyển nhà hợp phong thủy.

Khi chọn ngày lành tháng tốt để chuyển nhà, hai yếu tố cần quan tâm hàng đầu là cung hoàng đạo của gia đình bạn và hướng về nhà mới. Nói chung, ngày sẽ tốt nếu ngày được chọn không xung đột với cung hoàng đạo của gia đình bạn hoặc hướng của ngôi nhà mới của bạn.

Xem chi tiết  Các Cách Hóa Giải Cho Hướng Nhà Không Hợp Tuổi Theo Phong Thuỷ

Nên chọn ngày Kim, không chuyển nhà vào các ngày Hỏa. Về giờ chuyển nhà, theo các chuyên gia, bạn nên chuyển sang giờ Âm nếu ngày được chọn là ngày Dương. Và ngược lại.

Nếu ngôi nhà mới của bạn quay mặt về hướng Đông, không nên chuyển nhà vào các ngày Kim, Quý, Nhâm. Trong khi đó, nếu hướng nhà quay mặt về Tây thì không nên chuyển nhà vào ngày Mộc. Nhà hướng Nam không nên chọn ngày chuyển nhà mới là ngày Thủy. Và cuối cùng, nếu nhà có hướng chính Bắc thì tuyệt đối không nên chọn ngày Hỏa làm ngày chuyển nhà.

Một số lưu ý khi chuyển đến nhà mới

  • Lựa lời tốt và hạn chế những điều tiêu cực trong ngày đầu chuyển nhà, như vậy mới có thể đem lại cho gia đình một khởi đầu thuận lợi.
  • Tránh những hành động quá khích hoặc đau buồn, vì chúng có thể ảnh hưởng đến cuộc sống cũng như những điều may mắn khác. Đặc biệt là không khóc lóc, gây gổ với các thành viên trong gia đình.
  • Trong ngày đầu tiên ở nhà mới, bạn nên bật đèn ở tất cả các phòng. Đây là dấu hiệu cho thấy gia đình luôn tràn đầy năng lượng, đủ ăn.
  • Các vật dụng vệ sinh nên mua mới, đặc biệt là chổi. Bạn nên vứt chổi cũ đi và dùng chổi mới để xóa bỏ những điều xui xẻo trong quá khứ.
  • Mang theo những vật phẩm tượng trưng cho sự may mắn khi chuyển nhà. Mỗi thành viên có thể mang những thứ khác nhau và tránh đi tay không. Hoa quả cũng là một lựa chọn tốt như cam, táo, lựu,… Ngoài ra, bạn cũng có thể mang theo những vật phẩm có giá trị như vàng bạc để cầu may mắn và thịnh vượng luôn hiện hữu trong nhà. .
Xem chi tiết  Chia sẻ cách lập bàn thờ thần tài thu hút tài lộc chuẩn phong thủy
Ảnh 3: Mang theo những vật phẩm tượng trưng cho sự may mắn khi chuyển nhà.  Mỗi thành viên có thể mang theo những thứ khác nhau và tránh đi về tay không (Nguồn: Internet)
Ảnh 3: Mang theo những vật phẩm tượng trưng cho sự may mắn khi chuyển nhà. Mỗi thành viên có thể mang theo những thứ khác nhau và tránh đi về tay không (Nguồn: Internet)

Có thể bạn quan tâm: Vu lan báo hiếu – đại lễ tri ân đấng sinh thành

Trên đây là một vài chia sẻ hữu ích liên quan đến việc chuyển nhà và những điều kiêng kỵ mà bạn nên biết. Đặc biệt là câu trả lời liên quan đến câu hỏi Có nên chuyển nhà vào tháng 7 âm lịch không? hay không. Việc chọn ngày lành tháng tốt để chuyển nhà rất quan trọng. Vì vậy, bạn nên tránh những ngày không may mắn và chỉ nên thực hiện việc dọn về nhà mới vào thời điểm thích hợp. Chúc cho gia đình bạn luôn gặp may mắn và thịnh vượng. Để biết thêm thông tin hữu ích, mời bạn tham khảo các bài viết của chúng tôi trong chuyên mục tư vấn phong thủy Xin vui lòng.

Bài viết trên đây, Không Gian Nhà Đẹp 24H đã cập nhật cho bạn thông tin về “Có nên chuyển nhà vào tháng 7 âm hay không❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Có nên chuyển nhà vào tháng 7 âm hay không” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Có nên chuyển nhà vào tháng 7 âm hay không [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Có nên chuyển nhà vào tháng 7 âm hay không” được đăng bởi vào ngày 2022-07-01 09:51:07. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại khonggiannhadep24h.com

Rate this post

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button