Phong Thủy

08 Vật Phẩm Phong Thủy Cầu Con Giúp Gia Chủ Có Con Đàn Cháu Đống

Dân gian ta từ lâu đã lưu truyền ý nghĩa của vật phẩm phong thủy. Có các vật phẩm cầu nguyện trong nhà giúp gia tăng số con, cháu, chắt. Còn bạn thì sao, bạn đã biết gì về vật phẩm phong thủy chưa? Nên chọn những đồ vật nào để đặt trong nhà cho vợ chồng không thuận về đường con cái.

Có Thể Bạn Cũng Quan Tâm: Bài Thi Những Vật May Mắn Bạn Cần Biết

Trẻ em cưỡi Kỳ lân (Kỳ lân Song Tử)

Tượng bé trai cưỡi Kỳ Lân được coi là vật phẩm phong thủy hữu hiệu cho trẻ nhỏ. Vật phẩm phong thủy này có nguồn gốc từ Trung Quốc, gắn liền với truyền thuyết về đức Khổng Tử. Theo dân gian, Kỳ lân là linh vật dự báo tương lai của Khổng Tử, mang đứa trẻ đã thành hiền nhân.

Ảnh 1: Tượng bé trai cưỡi Kỳ Lân được coi là vật phẩm phong thủy hữu hiệu (Nguồn: Internet)

Theo quan niệm của người Việt, Kỳ Lân là một trong bốn linh vật mang lại may mắn. Em bé cưỡi Kỳ lân có nghĩa là cầu mong con cái và sinh ra người thừa kế cho thế hệ sau. Nó chỉ mang ý nghĩa dẫn mọi điều may mắn vào nhà.

bầu bí

Từ xa xưa, quả bầu đã gắn liền với hình ảnh của các vị tiên tổ trên trời, bên trong đeo quả bầu có chứa một lọ thuốc thần. Quả bầu còn có thể thu hút ma quỷ, biến nguy thành an. Vì vậy, bầu được sử dụng như một vật dụng quen thuộc trong nhà có tác dụng trừ bệnh, chướng khí. Nhưng ít ai biết rằng quả bầu cũng có thể trở thành con vật phong thủy.

Xem chi tiết  Cúng phóng sinh - Ý nghĩa, lễ vật, bàn văn khấn và lưu ý

Bầu có đặc tính khá đặc biệt: Là loại cây dây leo xoắn lại, nguồn sống dồi dào. Mỗi bầu có thể ra nhiều quả, hương vị thơm ngon. Bầu chứa nhiều hạt có thể trồng được. Vì vậy, quả bầu hồ lô là biểu tượng của ước vọng con cháu sinh sôi, phát triển qua nhiều đời.

Tranh / tượng Thạch Lựu

Quả lựu với bề ngoài màu đỏ tươi, bên trong có nhiều bức tường tượng trưng cho sự ngăn cách giữa các căn phòng. Tuy nhiều tường, nhưng chỉ trong 1 quả lựu. Hơn nữa, mỗi bức tường đều chứa những hạt lựu nhỏ, hồng và bóng.

Ảnh 2: Lựu dần trở thành vật phẩm cầu đường được nhiều người sử dụng (Nguồn: Internet)
Ảnh 2: Lựu dần trở thành vật phẩm cầu đường được nhiều người sử dụng (Nguồn: Internet)

Từ đặc điểm hình dáng, lựu đã dần trở thành vật phẩm cầu tài được nhiều người sử dụng. Nên treo tranh hoa lựu trong phòng ngủ riêng, đặc biệt là các cặp vợ chồng mới cưới. Điều này sẽ mở mang tương lai, sinh nhiều con cái, phúc lộc đầy nhà.

Liên Liên Sơn (Chúa Liên Sơn)

Bạn có thể tạc tượng hoặc vẽ thành tranh để treo trong phòng ngủ. Bức tranh bao gồm một em bé đang cười khỏe mạnh, ôm một chiếc lá sen lớn hoặc có thể đang chơi đùa bên một bông sen. Ngoài ra còn có hình ảnh đứa trẻ cầm lá sen trên tay, cưỡi trên mình một con cá chép lớn.

Nếu chỉ tính riêng hoa sen thì lá sen mang đặc tính thanh khiết, không vướng bụi trần. Đây cũng là điều mà các bậc cha mẹ mong muốn con cái mình có được sự liêm khiết, trong sáng như hoa sen. Nếu được cưỡi nhiều cá chép hơn, tôi chỉ ước mình có thêm ý chí và thành công hơn nữa trong cuộc sống.

Xem chi tiết  Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 mệnh gì, cung gì, tuổi con gì? Vận Mệnh ra sao?

Đèn lồng đỏ

Không phải vô cớ mà trước cửa phòng vợ chồng mới cưới treo chữ “hạnh phúc” và đôi đèn lồng đỏ. Nếu đèn sáng mãi trong đêm tân hôn, nó sẽ mang lại sự bình an, hạnh phúc và sự phát triển của sự thụ thai. Đèn đỏ chiếu sáng trong đêm giúp mở rộng đường con cái. Nó cũng giúp tăng cường tình cảm vợ chồng.

Tượng phật di lặc bên cạnh học trò

Chúng ta thường thấy tượng phật di lặc cầm trượng ngọc hoặc nén vàng cầu mong đường tài lộc hanh thông. Nhưng ngoài ra còn có tượng Phật Di Lặc ôm quả đào trường sinh bên cạnh năm con ngươi nhỏ. Mỗi học sinh cầm thêm thỏi vàng hoặc tiền vàng để cầu tài lộc.

Tượng Phật Di Lặc cười vui vẻ, vui vẻ bên con ngươi là biểu tượng của sự đoàn tụ, đông đủ con cháu. Hơn nữa, đây còn là biểu tượng của sự hạnh phúc, bình an, phát triển về đường tiền tài. Đối với bài trí tượng, không nên đặt trong phòng ngủ như các vật phẩm cầu tài khác. Bạn nên bày ở phòng khách để tăng thêm sinh khí.

Chó con và quý phái

Tượng phú ông có hình hai chàng trai khôi ngô đang đẩy một hũ tiền vàng cao ngất ngưởng. Đây vừa là vật phẩm phong thủy cầu tài lộc, phú quý. Nó còn là biểu tượng cho người học trò đến nhà mang theo con cái, mang của cải vào nhà.

Ảnh 3: Những vật dụng mang tính biểu tượng để các em học sinh mỗi khi về quê mang theo (Nguồn: Internet)
Ảnh 3: Những vật dụng mang tính biểu tượng để các em học sinh mỗi khi về quê mang theo (Nguồn: Internet)

Tranh đầy bầu

Tranh hay tượng quả bầu hồ lô, tương tự như quả bầu hồ lô đều là những vật phẩm phong thủy cho con giáp. Bầu và bí là hai giống khác nhau nhưng lại gắn bó, đơm hoa kết trái, sống hòa thuận trên một giàn. Như vậy có thể thấy, việc bầy đàn đầy đủ mang lại vượng khí sinh tài, con cháu đông đúc.

Xem chi tiết  Cách Xem La Bàn Phong Thủy Định Hướng Chính Xác Cho Gia Chủ

Có thể bạn quan tâm: Ý Nghĩa & Cách Khai Báo Ngôi Vị (Cóc Tiền)

Có con là chuyện may rủi, phải thuận theo tự nhiên. Người cha phong thủy cầu con có thể sẽ giúp ích được phần nào cho con cái trong gia đạo. Bài viết giới thiệu 08 vật phẩm phong thủy được sử dụng nhiều. Hi vọng bạn và gia đình sẽ tìm được những gợi ý phù hợp hơn. Bạn đọc có thể tìm hiểu thêm nhiều thông tin hữu ích khi theo dõi chuyên mục Phong thủy của chúng tôi. Cảm ơn bạn!

Bài viết trên đây, Không Gian Nhà Đẹp 24H đã cập nhật cho bạn thông tin về “08 Vật Phẩm Phong Thủy Cầu Con Giúp Gia Chủ Có Con Đàn Cháu Đống❤️️”. Hy vọng qua bài viết “08 Vật Phẩm Phong Thủy Cầu Con Giúp Gia Chủ Có Con Đàn Cháu Đống” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “08 Vật Phẩm Phong Thủy Cầu Con Giúp Gia Chủ Có Con Đàn Cháu Đống [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “08 Vật Phẩm Phong Thủy Cầu Con Giúp Gia Chủ Có Con Đàn Cháu Đống” được đăng bởi vào ngày 2022-07-01 08:40:36. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại khonggiannhadep24h.com

Rate this post

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button