Vé máy bay Tết 2016 đang được Cập Nhật

Vé máy bay Tết giá r 2016 trong năm nay

Tết Âm Lịch Bính Thân 2016 đang đến gần và thôi thúc bước chân của những người con xa xứ trở về trong ngày ấm ấp đoàn tụ những thành viên trong gia đình.

Về quê ăn Tết xum họp gia đình.
Về quê ăn Tết xum họp gia đình.

Mùa xuân cánh én thoi đưa, chim muông bay về tổ ấm cũng là lúc hành trình săn vé máy bay Tết 2016 được khởi động. Hiện tại 3 hãng hàng không của Việt Nam đang chuẩn bị tung ra những đợt bán vé máy bay giá hấp dẫn thông qua các đại lý bán vé tin cậy.

Vé máy bay Tết giá rẻ 2016.
Vé máy bay Tết giá rẻ 2016.

Vé máy bay Tết giá r 2016 Vietnam Airlines :

Vé máy bay Tết giá ưu đãi của Vietnam Airlines trong kế hoạch Tết Bính Thân được mở bán từ đầu tháng 8 năm 2015, được áp dụng cho nhiều chuyến bay nội địa. Vé máy bay Tết VietJet Air và vé máy bay Tết Jetstar Pacific cũng được tung ra đồng thời với Vietnam Airlines.

Một điều hết sức quan trọng là vé máy bay Tết 2016 giá rẻ sau khi tung ra sẽ nhanh chóng được bán hết, nên các bạn nhớ thường xuyên cập nhật nhanh mọi thông tin liên quan để kịp sở hữu vé giá rẻ nhé!

Chn thi đim tt nht đ đvé máy bay Tết 2016

Để đặt được tấm vé máy bay Tết với giá tốt nhất điều quan trọng là bạn cần phải chọn đúng thời điểm mua. Cơ hội để bạn mua được vé máy bay tốt nhất là khoảng 6 – 8 tuần trước khi chuyến bay cất cánh. Còn đối với khoảng thời gian giáp Tết, các bạn nên đặt mua vé sớm hơn, từ 2 – 3 tháng, vì nhu cầu đi lại trong những ngày này tăng rất nhanh.

Giá vé luôn thay đổi, thông thường khoảng 3 lần mỗi ngày. Đặc biệt bạn nên tránh mua vé vào ngày thứ 6 bởi vào ngày này, giá vé lên cao nhất trong tuần, chính vì thế chỉ nên bay vào thứ 6 nếu thật sự không còn lựa chọn nào khác.

Trong tuần, ngày thứ 2, 3, 4 là những ngày lý tưởng để mua vé đó bạn, bởi ngành hàng không thường tung ra những giá vé rẻ, vé khuyến mại vào những ngày đầu tuần. Vì thế nên đừng bỏ lỡ dịp này nhé !

Nội dung liên quan :

 

<< Đừng quên SHARE nếu bài viết này hữu ích cho bạn bè của bạn
Bạn cần xem thêm: vé máy bay tết
0 bình luận Thêm bình luận

Gửi bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được giữ bí mật. Những mục được đánh dấu (*) là bắt buộc.

Bạn có thể sử dụng những thẻ HTML được liệt kê như sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*Copyright © 2015 Không Gian Nhà Đẹp 24h.
Giao diện được tạo bởi khong gian nha dep