Thiết kế quán CaFe đẹp mang thương hiệu Like Coffee

Thiết kế quán CaFe đẹp mang thương hiệu Like Coffee. Đây là một trong những dự án nổi bật mà chúng tôi đã thực hiện. Quán Like Coffee được thiết kế tại Đà Nẵng mang phong cách hiện đại, trẻ trung, toàn bộ không gian được biến tấu hoàn hảo, diện tích  rộng nên việc bố trí và thiết kế không gian rất đa năng.

thiet-ke-quan-cafe-dep-1

Toàn cảnh phía ngoài nội thất, tông màu được sử dụng ở đây là màu trắng đen rất sang trọng, ngoài ra phía khung viên bên ngoài được bố trí cây xanh tạo nên sự thoáng mát.

Tầng 1 được thiết kế bằng kính nên phía trên đây luôn sáng sủa và thoáng đãng. Cách phân khúc tuyệt vời chính giữa là thương hiệu của quán tạo nên sự nổi bật.

thiet-ke-quan-cafe-dep-2

Cách bố trí không gian bên trong quán rất thẩm mỹ, có từng khu vực khác nhau được thiết kế theo sở thích và độ tuổi của từng người.

Chúng tôi đã tạo nên sự liên kết giữa kiến trúc cổ điển và hiện đại. Trần mà là hệ thống đèn kiểu xưa, bàn ghế pha trộn phong cách hiện đại.

thiet-ke-quan-cafe-dep-3

Bạn có thể vừa ngồi thưởng thức ly cafe ngon, lại có đủ tầm ngắm với phía không gian bên ngoài. Còn gì tuyệt vời hơn nữa.

thiet-ke-quan-cafe-dep-4

Tiếng nhạc nhẹ nhàng, say đắm lòng người, thả hồn theo ly Cafe ngon tuyệt hảo. Nơi đây được bài trí kệ đựng sách, bạn tha hồ mà đọc.

thiet-ke-quan-cafe-dep-5

Trung tâm của sự hoàn hảo là quầy bán được thiết kế tinh tế, màu trắng của sơn tường kết hợp nội thất đồ gỗ.

thiet-ke-quan-cafe-dep-6

Từng khu vực được biến tấu khác nhau,  nhằm mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Nếu bạn muốn không gian yên tĩnh có thể lên lầu và ngâm mình trong tiếng nhạc du dương, nhẹ nhàng.

Nếu bạn có nhu cầu và ý tưởng tạo một không gian mang đậm bản sắc và cá tính của riêng mình, đừng ngại, hãy nhấc điện thoại và liên hệ ngay cho chúng tôi nhé!

Cảm ơn mọi người đã theo dõi, chúng tôi rất vinh hạnh khi được đón tiếp bạn trong những dự án mới nhất.

Xem thêm những mẫu thiết kế quán CaFe khác tại : Thiết kế quán cafe đẹp

Copyright © 2015 Không Gian Nhà Đẹp 24h.
Giao diện được tạo bởi khong gian nha dep