Thiết kế nhà phố đẹp Anh Phúc – Vũng Tàu

Anh phúc hiện đang làm và sinh sống tại TP. Vũng Tàu với mong muốn sở hữu một ngôi nhà phố đẹp, hiện đại cho gia đình mình. Anh Phúc đã đến tận công ty Nhà Việt Xanh để được tư vấn tận tình nhất với kiến trúc nhà 2 tầng phong cách cổ điển, sang trọng.

Gia đình anh có nhiều bé với độ tuổi khác nhau nên trước khi đi vào xây dựng, công tay đã lập ra một bản vẽ hoàn chỉnh và được Anh Phúc ưng ý sau đó chúng tôi đã lên phương pháp thiết kế phù hợp với gia đình anh nhất.

Hãy cùng xem qua mẫu thiết kế nhà phố Anh Phú ở Vùng Tàu với kiến trúc mang kiểu dáng hiện đại, nội thất sang trọng nhất.

thiet-ke-nha-pho-dep-anh-phuc-vung-tau-m1a thiet-ke-nha-pho-dep-anh-phuc-vung-tau-m2 thiet-ke-nha-pho-dep-anh-phuc-vung-tau-m3 thiet-ke-nha-pho-dep-anh-phuc-vung-tau-m4 thiet-ke-nha-pho-dep-anh-phuc-vung-tau-m5 thiet-ke-nha-pho-dep-anh-phuc-vung-tau-m6 thiet-ke-nha-pho-dep-anh-phuc-vung-tau-m7 thiet-ke-nha-pho-dep-anh-phuc-vung-tau-m8 thiet-ke-nha-pho-dep-anh-phuc-vung-tau-m9 thiet-ke-nha-pho-dep-anh-phuc-vung-tau-m10 thiet-ke-nha-pho-dep-anh-phuc-vung-tau-m11 thiet-ke-nha-pho-dep-anh-phuc-vung-tau-m12 thiet-ke-nha-pho-dep-anh-phuc-vung-tau-m13 thiet-ke-nha-pho-dep-anh-phuc-vung-tau-m14

Nội dung liên quan :

  1. Thiết nhà phố đẹp anh Linh ở Long An
  2. Thiết kế nhà đẹp 5x24m, nhà phố 3 tầng hiện đại
  3. Thiết kế nhà phố chị Thủy anh Khoa Bình Phước

 

Copyright © 2015 Không Gian Nhà Đẹp 24h.
Giao diện được tạo bởi khong gian nha dep