Thiết kế biệt thự nhà phố 2 tầng đẹp nhà anh Trung

Căn biệt thự nhà phố này của anh Trung hiện tại đang sinh sống và làm việc tại Dĩ An – Bình Dương. Như một thói quen tôi hay đến công trình để tham khảo và xem tiến độ thế nào. Được dịp gặp anh Trung đang ghé ngang qua và đã gặp trực tiếp tôi mong muốn thiết kế nhà biệt thự nhà phố 2 tầng với mặt tiền 8m.

Chúng tôi đã ghé qua 1 quán cafe nhỏ xinh ở dĩ An và để được đào sâu vào ý tưởng của anh Trung. Tôi đã ghi chép lại toàn bộ những dự kiến và cách bố trí không gian sao cho thật phù hợp. Mời mọi người xem qua phối cảnh căn biệt thự phố nhà trung được chúng tôi thực hiện sau đây nhé!.

thiet-ke-nha-biet-thu-pho-2-tang-dep-1 thiet-ke-nha-biet-thu-pho-2-tang-dep-2 thiet-ke-nha-biet-thu-pho-2-tang-dep-3 thiet-ke-nha-biet-thu-pho-2-tang-dep-4 thiet-ke-nha-biet-thu-pho-2-tang-dep-5 thiet-ke-nha-biet-thu-pho-2-tang-dep-6 thiet-ke-nha-biet-thu-pho-2-tang-dep-7 thiet-ke-nha-biet-thu-pho-2-tang-dep-8 thiet-ke-nha-biet-thu-pho-2-tang-dep-9 thiet-ke-nha-biet-thu-pho-2-tang-dep-10 thiet-ke-nha-biet-thu-pho-2-tang-dep-11 thiet-ke-nha-biet-thu-pho-2-tang-dep-12 thiet-ke-nha-biet-thu-pho-2-tang-dep-13 thiet-ke-nha-biet-thu-pho-2-tang-dep-14 thiet-ke-nha-biet-thu-pho-2-tang-dep-15 thiet-ke-nha-biet-thu-pho-2-tang-dep-16 thiet-ke-nha-biet-thu-pho-2-tang-dep-17 thiet-ke-nha-biet-thu-pho-2-tang-dep-18

Thông tin dự án:

  • Chủ đầu tư :Ông Võ Minh Trung và bà Nguyễn Thị Thủy
  • Đc:1/5 Lô Tân Hòa – Phường Đông Hòa – Thị Xã Dĩ An – Bình Dương
  • Diện tích xây dựng 8×12 hai tầng ,bốn phòng ngủ,phòng khách,bếp và 1 phòng sinh hoạt chung
  • Kiến trúc : Biệt thự nhà phố tân cổ điển.
  • Thiết kế :Kts Võ Thanh Lâm, nội thất Trương Phương Oanh ,kết cấu ks Lê Phi Thạch

Xem thêm:

Thiết kế nhà phố 5x18m đẹp Mê Ly

Thiết kế nhà phố cổ điển chị Linh quận 2

“Kiến trúc hiện đại” thiết kế nội thất nhà phố đẹp 2016

 

Copyright © 2015 Không Gian Nhà Đẹp 24h.
Giao diện được tạo bởi khong gian nha dep