Thiết kế nhà phố kết hợp quán cafe tiện lợi, ấn tượng

Là một gia đình kinh doanh cafe lâu năm ở Tiền Giang và muốn nâng cấp, cải thiện hệ thống cửa hàng của mình, Anh Vương đã liên hệ và tìm đến công ty chúng tôi để được tư vấn, thiết kế nhà phố hiện đại, tiện nghi kết hợp với quán cafe cực đẹp, hài hòa và thực sự ấn tượng.

Xem thêm: Sang trọng, quý phái với thiết kế nhà phố 5x18m ở Đà Nẵng
Thiết kế nhà phố kết hợp quán cafe tiện lợi, ấn tượng [6]Thiết kế nhà phố kết hợp quán cafe tiện lợi, ấn tượng [9]

Bên trong sử dụng nội thất hiện đại kết hợp hài hòa với tone màu tím mộng mơ làm cho không gian của ngôi nhà kết hợp với quán cafe thêm phần lãng mạn. Một trong những ý tưởng thiết kế nhà đẹp được đánh giá cao và mang lại sự yêu mến, lòng tin từ khách hàng đối với Nhà Việt Xanh.

Thiết kế nhà phố kết hợp quán cafe tiện lợi, ấn tượng [2] Thiết kế nhà phố kết hợp quán cafe tiện lợi, ấn tượng [3] Thiết kế nhà phố kết hợp quán cafe tiện lợi, ấn tượng [4] Thiết kế nhà phố kết hợp quán cafe tiện lợi, ấn tượng [5]
Thiết kế nhà phố kết hợp quán cafe tiện lợi, ấn tượng [7] Thiết kế nhà phố kết hợp quán cafe tiện lợi, ấn tượng [8]
Thiết kế nhà phố kết hợp quán cafe tiện lợi, ấn tượng [10] Thiết kế nhà phố kết hợp quán cafe tiện lợi, ấn tượng [11]

Nội thất bên trong được gia chủ lựa chọn tinh tế dựa trên sự tư vấn từ những kiến trúc sư có kinh nghiệm lâu năm và chuyên môn cao. Hệ thống cửa kính tầng 1 vừa thuận lợi cho việc kinh doanh cafe, vừa tạo được ánh sáng, view nhìn rất đẹp cho khách hàng khi thưởng thức ly cafe.

Thiết kế nhà phố kết hợp quán cafe tiện lợi, ấn tượngThiết kế nhà phố kết hợp quán cafe tiện lợi, ấn tượng [1]

Copyright © 2015 Không Gian Nhà Đẹp 24h.
Giao diện được tạo bởi khong gian nha dep