Sang trọng, quý phái với thiết kế nhà phố 5x18m ở Đà Nẵng

Với nhu cầu sử dụng màu sắc nhẹ nhàng nhưng phải tạo ra được sự sang trọng và quý phái cho thiết kế nhà phố 5x18m của gia đình anh Hoàng ở Đà Nẵng, đội ngũ kiến trúc sư của Nhà Việt Xanh đã lên phương án và thực hiện. Với tone màu trắng làm chủ đạo đã phần nào làm hài lòng những gì mà chủ nhà yêu cầu và tạo sự bắt mắt cho ngôi nhà.

Xem thêm: Không gian mẫu nhà đẹp 2 tầng sau khi cải tạo

Sang trọng, quý phái với thiết kế nhà phố 5x18m ở Đà Nẵng [1]

Cùng với màu sắc thì lối kiến trúc hiện đại, tinh tế làm cho ngôi nhà tạo được điểm nhấn với người nhìn và nhận được sự trầm trồ từ mọi người. Cảnh quan cùng chấm phá thêm 1 số chi tiết, hình khối càng làm cho thiết kế nhà trở nên ấn tượng hơn.
Sang trọng, quý phái với thiết kế nhà phố 5x18m ở Đà Nẵng [2]

Chúng tôi đã lên phương án thực hiện thiết kế mặt bằng bên trong căn nhà. Từ những yêu cầu mà gia chủ đưa ra cùng với sự tư vấn của những kiến trúc sư từ công ty đã tạo nên được bản thiết kế hoàn hảo nhất đem lại sự hài lòng cho khách hàng. Sang trọng, quý phái với thiết kế nhà phố 5x18m ở Đà Nẵng [4] Sang trọng, quý phái với thiết kế nhà phố 5x18m ở Đà Nẵng [5] Sang trọng, quý phái với thiết kế nhà phố 5x18m ở Đà Nẵng [6] Sang trọng, quý phái với thiết kế nhà phố 5x18m ở Đà Nẵng [7] Sang trọng, quý phái với thiết kế nhà phố 5x18m ở Đà Nẵng

Copyright © 2015 Không Gian Nhà Đẹp 24h.
Giao diện được tạo bởi khong gian nha dep