Bản vẽ HD – Mẫu nhà cấp 4 nông thôn 3 phòng ngủ chi tiết

Bản vẽ HD – Mẫu nhà cấp 4 nông thôn 3 phòng ngủ chi tiết . Tiếp tục trong loạt bài viết về mẫu nhà cấp 4 ở nông thôn đang được rất nhiều người quan tâm thì hôm nay chúng tôi xin gửi đến các bạn bản vẻ chi tiết nhất về kiểu nhà này với 3 phòng ngủ. Với quá trình thi công không quá cầu khì cùng với chi phi xây dựng thấp sản phẩm này khá phù hợp với những ai có thu nhập thấp.

Mẫu nhà cấp 4 này có diện tích 7x10m và tổng diện tích xây dựng là 65m2. Theo quy ước thì tổng chi chi phí mà bạn cần phải bỏ ra nằm ở con số 250- 300 triệu đồng nhưng còn tuy theo công năng sử dụng và chi phí phát sinh thêm. Ngôi nhà được thiết kế với 3 phòng ngủ cho đủ các thành viên trong gia đình nhưng diện tích bên trong phòng có một chút thu hẹp đáng kể.

Bản vẻ HD về mẫu nhà cấp 4 - Bối cảnh 1
Bản vẻ HD về mẫu nhà cấp 4 – Bối cảnh 1
Bản vẻ HD về mẫu nhà cấp 4 - Bối cảnh 2
Bản vẻ HD về mẫu nhà cấp 4 – Bối cảnh 2
Bản vẻ HD về mẫu nhà cấp 4 - Bối cảnh 3
Bản vẻ HD về mẫu nhà cấp 4 – Bối cảnh 3
Bản vẻ HD về mẫu nhà cấp 4 - Bối cảnh 4
Bản vẻ HD về mẫu nhà cấp 4 – Bối cảnh 4

Quanh nhà được xây dựng một hàng rào ngăn cách với mảnh đất khác kết hợp với các cây xanh được bố trí tại nhiều nơi trong khuôn viên tạo cho không gian này có một không gian thoáng mát và đẹp mắt.

Tông màu sáng của màu tường phía ngoài làm hài hòa cho mọi chi tiết trở nên sinh động hơn, bắt mắt hơn và thẩm mỹ hơn. Gia chủ chọn loại mái thái để xây dựng cho ngôi nhà của mình, kết hợp với ngói sẽ nâng cao tính cách nhiệt làm cho ngôi nhà thoáng mát hơn mà không cần đến hệ thống điều hòa.

Bản vẻ HD về mẫu nhà cấp 4 - Bối cảnh 5
Bản vẻ HD về mẫu nhà cấp 4 – Bối cảnh 5

Từ phía trên nhìn xuống, ngôi nhà khá vuông vắn với cấu tạo gọn gàng không có quá nhiều chi tiết rường rà bố chí rất ăn ý với màu gạch sàn. Nếu chi phí dư giả hơn, bạn hoàn toán có thể xây dựng thêm các công trình phụ theo nhu cầu của mình nhé bởi diện tích dư còn khá nhiều.
ban-ve-hd-mau-nha-cap-4-nong-thon-3-phong-ngu-chi-tiet-6Còn đây là bản vẻ car chi tiết về nội thất ngay phía trong ngôi nhà với 3 phòng ngủ, một phòng khách, một nhà bếp và một nhà vệ sinh khá tỉ mỹ với kích thước cân đối.

Mẫu nhà cấp 4 nông thôn 3 phòng ngủ chi tiết  này với chi phí hoàn toàn nằm trong khả năng của các bạn với chi phí xây dựng từ 250-300 triệu đồng. Hy vọng đây sẽ là một thông tin giúp ích dành cho các bạn và xin cảm ơn đã xem qua bài viết. Hãy tiếp tục theo dõi và xem thêm các thông tin khác với mẫu nhà nông thôn đẹp nhé !

Thông tin chi tiết :

mẫu nhà vườn ở nông thôn

mẫu nhà nông thôn đơn giản

kiến trúc nhà ở nông thông hiện đại

Copyright © 2015 Không Gian Nhà Đẹp 24h.
Giao diện được tạo bởi khong gian nha dep