5 Mẫu Nhà Đẹp Ở Nông Thôn Việt Nam – Gợi Ý Xu Hướng 2017

Mẫu nhà nông thôn đẹp – Đối với nhiều người, họ thích một một cuộc sống thành danh nơi phố thị tráng lệ bon chen nhưng ngược lại một số người lại yêu thích cuộc sống yên bình giản dị của vùng nông thôn Việt Nam. Nơi mà mình được sinh ra và lớn lên, nơi góc làng quen thuộc với cuộc sống mộc mạc của người dân nơi đây. Có khá nhiều người mong muốn sau khi thành danh sẽ được trở về nơi quê nhà hưởng thụ những thăng trầm cuối đời tại nơi này.

Ở chiều ngược lại, người dân ở vùng ngoại thành luôn mong muốn có được một mái ấm khang trang hơn ấm cúng hơn ngôi nhà cũ gắn bó bao nhiêu năm. Đồng thời nó phải phù hợp với túi tiền bởi tiết kiệm được một số tiền lớn không phải là một điều đơn giản.Một số người vẫn chưa định hướng được ngôi nhà trong tương lai của mình như thế nào, vậy hãy để chúng tôi giới thiệu cho các bạn 5 mẫu nhà ở nông thôn thích hợp cho mọi đối tượng.

5 mẫu nhà dưới đây sẽ là sự lựa lựa chọn phù hợp với chi phí xây dựng ban đầu đã được chọn lọc nhằm gửi đến cho các bạn. Mong rằng lới lối kiến trúc hợp lý tích hợp với không gian thoáng mát nơi ngoại ô sẽ làm quý khách hài lòng. Và đừng quên chọn cho mình một mẫu nhà nông thôn đẹp nhất, phù hợp nhất với nhu cầu của các bạn nhé !

Gợi ý xu hướng 2017 với mẫu nhà nông thôn đẹp mắt :

Mẫu Nhà Đẹp Ở Nông Thôn Việt Nam - Bối Cảnh 1
Mẫu Nhà Đẹp Ở Nông Thôn Việt Nam – Bối Cảnh 1

Mẫu nhà trong bối cảnh 1 với tính thẩm mỹ cao, kết hợp với mái thái, tông màu trắng tạo nên sự hài hòa cho không gian nhà bạn một cách ăn ý nhất. Với chất liệu kiến ở các của sổ, giúp không gian bên trong được thông thoáng hơn bởi ánh sáng.

Mẫu Nhà Đẹp Ở Nông Thôn Việt Nam - Bối Cảnh 2
Mẫu Nhà Đẹp Ở Nông Thôn Việt Nam – Bối Cảnh 2

Ờ bối cảnh 2 cũng thế, người ta kết hợp vật liệu kiếng ở các cánh cửa thêm vào đó là không gian vân vườn xung quanh thoáng mát. Không cần quá cầu kì ở nét ngoài nhưng không mất đi vẻ đẹp hiện hữu trong nó.

Mẫu Nhà Đẹp Ở Nông Thôn Việt Nam - Bối Cảnh 3
Mẫu Nhà Đẹp Ở Nông Thôn Việt Nam – Bối Cảnh 3

Dù diện tích khá nhỏ nhưng với sự phân khúc rõ ràng kiến trúc ngôi nhà được đẩy lên với nét gọn gàng và rất hợp lý. Những tiểu cảnh xung quanh cũng góp một phần quan trọng vào nét tổng thể.

Mẫu Nhà Đẹp Ở Nông Thôn Việt Nam - Bối Cảnh 4
Mẫu Nhà Đẹp Ở Nông Thôn Việt Nam – Bối Cảnh 4
Mẫu Nhà Đẹp Ở Nông Thôn Việt Nam - Bối Cảnh 5
Mẫu Nhà Đẹp Ở Nông Thôn Việt Nam – Bối Cảnh 5

Mẫu nhà ở bối cảnh 4 và 5 này khá giống với những ngôi nhà ở vùng nông thôn nước mỹ, với phần ngoại thất khá rộng rãi sân vườn đẹp mắt, không gian thoáng đãng. Cá rằng đây sẽ là hai mẫu nhà vườn đẹp ở nông thôn được nhiều người lựa chọn cho mình để xây dựng trong thời gian tới.

Xem thêm các bài viết khác :

mẫu nhà cấp 4 ở nông thôn việt nam

mẫu nhà nông thôn 1 tầng đẹp

Mẫu nhà mái thái ở nông thôn

Copyright © 2015 Không Gian Nhà Đẹp 24h.
Giao diện được tạo bởi khong gian nha dep