Bất ngờ với thiết kế nhà mái thái thái đẹp chỉ với 300 triệu VND

Thiết kế nhà mái thái đẹp với chi phí chỉ với giá 300 triệu đang khiến nhiều người bất ngờ vì chi phí đầu tư vô cùng rẻ. Ngày nay với nhiều biến chuyển lớn trong lĩnh vực xây dựng thì nhiều người, nhiều gia đình luôn có riêng cho mình những sự lựa cho vô cùng đa dạng. Trong đó không thể không nhắc đến nhà mái thái mang phong cách trẻ trung và đang dần quen thuộc, phổ biến cho giới bình dân với công năng vô cùng tối ưu và phù hợp với túi tiền của họ.

Những ngôi nhà mái thái không chỉ mang đến một không gian sống tiện nghi mà còn mang đến một không gian mát mẻ gần gũi với thiên nhiên rất phù hợp với điều kiện thời tiết ở nước ta. Theo những nguồn thông tin hiện nay thì nhiều người cho rằng đây sẽ là mẫu kiến trúc sẽ được người Việt xây dựng nhiều nhất trong thời gian trong năm 2017 này. Bài viết này, Nhà Việt Xanh sẽ gửi đến cho các bạn một số hình ảnh đẹp về các mẫu thiết kế nhà  mái thái đẹp mới nhất đã được công ty chúng tôi vừa cập nhật vào ngày 10-5-2017 mời các bạn cùng tham khảo nhé và hãy nhanh tay chọn cho mình một kiểu dáng phù hợp nhất với nhu cầu và sở thích của ngôi nhà bạn.

8 mẫu thiết kế nhà mái thái đẹp với chi phí rẻ nhất :

Mẫu thiết kế nhà mái thái mang đầy nét tinh tế - Cảnh 1
Mẫu thiết kế nhà mái thái mang đầy nét tinh tế – Cảnh 1
Mẫu thiết kế nhà mái thái mang đầy nét tinh tế - Cảnh 2
Mẫu thiết kế nhà mái thái mang đầy nét tinh tế – Cảnh 2
Mẫu thiết kế nhà mái thái mang đầy nét tinh tế - Cảnh 3
Mẫu thiết kế nhà mái thái mang đầy nét tinh tế – Cảnh 3
Mẫu thiết kế nhà mái thái mang đầy nét tinh tế - Cảnh 4
Mẫu thiết kế nhà mái thái mang đầy nét tinh tế – Cảnh 4

Dường như kiến trúc này đang và đã đặt chân đến nhiều nơi trên lãnh thổ Việt Nam từ bắc chí nam và từ nông thôn đến thành thị với nhiều thay đổi nên nó không bị lạc hậu so với thời gian, bên cạnh đó thiết kế nhà mái thái đẹp còn mang đến một không gian mát mẻ hơn so với các loại mái thông thường. Tùy theo nhu cầu sử dụng và nguồn lực tài chính mỗi gia đình đều có thể lựa chọn một cách phù hợp nhất. Đối với những không gian nhỏ hãy lược bỏ đi những chi tiết rườm rà tập trung vào các chi tiết chính và ngược lại với không gian lớn hơn hãy tích hợp ăn ý nhất những chi tiết  đó lại với nhau các bạn nhé.

Với màu mái thường là màu tối nên hãy lựa chọn màu ngoại thất làm sao thật trẻ trung làm hài hòa và nổi bật với cảnh quan thiên nhiên. Việc sáng tạo không ngừng không chỉ mang đến một không gian sống tiện nghi, một công trình kiến trúc đẹp và bền vững theo thời gian, mỗi mẫu nhà mái thái mang một phong cách riêng và mang đậm dấu ấn của mỗi gia đình.

Mẫu thiết kế nhà mái thái mang đầy nét tinh tế - Cảnh 5
Mẫu thiết kế nhà mái thái mang đầy nét tinh tế – Cảnh 5
Mẫu thiết kế nhà mái thái mang đầy nét tinh tế - Cảnh 6
Mẫu thiết kế nhà mái thái mang đầy nét tinh tế – Cảnh 6
Mẫu thiết kế nhà mái thái mang đầy nét tinh tế - Cảnh 7
Mẫu thiết kế nhà mái thái mang đầy nét tinh tế – Cảnh 7
Mẫu thiết kế nhà mái thái mang đầy nét tinh tế - Cảnh 8
Mẫu thiết kế nhà mái thái mang đầy nét tinh tế – Cảnh 8

Nhà Việt Xanh luôn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm thiết kế, kết quả thi công hoàn hảo nhất chúng tôi luôn lắng nghe , bổ sung và góp ý cho những ý tưởng của quý khách hàng mong rằng sẽ được hợp tác với quý khách trong thời gian tới và xin chân thành cảm ơn. Mọi chi tiết xin hãy liên hệ với hotline ngay phía dưới ! chúng tôi sẽ bổ sung những thông tin hữu ích trong thời gian tới hãy tiếp tục đón xem các bạn nhé !

Lưu ý: Giá trên chúng tôi chỉ tính sơ bộ cho diện tích nhỏ

Xem thêm thông tin hữu ích :

Mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp

mẫu nhà mái thái hình chữ l

kiến trúc nhà mái thái 2 tầng đẹp

Copyright © 2015 Không Gian Nhà Đẹp 24h.
Giao diện được tạo bởi khong gian nha dep