Xây nhà 2 tầng với 200 triệu mang lối kiến trúc Phá Cách

Xây nhà 2 tầng với 200 triệu mang lối kiến trúc Phá Cách. Đây là mẫu nhà đang được rất nhiều người ưa chuộng, được đưa vào danh sách những căn nhà đẹp giá rẻ dành cho người có thu nhập thấp và vợ chồng trẻ có 1 – 2 con.

Hôm nay chúng tôi có đọc được câu trả hỏi của một bạn tên Hùng với nội dung như sau:

Chào không gian nhà đẹp 24h, tôi tên Hùng đang sinh sống và làm việc tại Biên Hòa – Đồng Nai. Do điều kiện kinh tế khó khăn, có tích góp được một số tiền để xây nhà, tôi có vợ và 2 con, mong muốn không gian nhà đẹp 24h có thể tư vấn giúp tôi một căn nhà nào 2 tầng khoảng 200 – 250 triệu không!

Nhằm mang đến lượng thông tin hữu ích dành cho người tiêu dùng, chúng tôi đã sưu tầm và đánh nhiều hướng đế có được thông tin mà mọi người tìm kiếm. Với chủ đề hôm nay để giải đáp thắc mắc của bạn Hùng, cùng tham khảo qua hình ảnh dưới đây để có nhiều ý tưởng hơn nhé!

xay-nha-2-tang-voi-200-trieu-1

*Thông tin chung:

  • Kiến trúc: Mẫu nhà 2 tầng với 200 triệu
  • Kinh phí: 200 – 250 triệu
  • Chủ đầu tư: Anh Phạm Văn Minh
  • Địa điểm: Tây Ninh

 

xay-nha-2-tang-voi-200-trieu-2 xay-nha-2-tang-voi-200-trieu-3 xay-nha-2-tang-voi-200-trieu-4

Với cách bố trí này các phòng chức năng được thiết kế trên tầng lầu, mục đích tạo được quy mô rộng rãi cho toàn không gian.

Hệ thống móng đá hộc, sàn được đúc giả, tường chịu lực 200, mái tole trần thạch cao thì về bản chất của căn nhà này vẫn là công trình nhà cấp 4.

xay-nha-2-tang-voi-200-trieu-5

Hình ảnh căn nhà từ lúc xây tường và sau khi hoàn thiện, kiểu nhà được sử dụng vật tư ở biên độ không quá lớn, thường có khung giá sẵn, việc lựa chọn vật liệu thông minh sẽ tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều.

xay-nha-2-tang-voi-200-trieu-6

xay-nha-2-tang-voi-200-trieu-7

xay-nha-2-tang-voi-200-trieu-8

Ngoài thiết kế đẹp, gia chủ đã tận dụng khoảng sân phía trước để bố trí cho mình khu tiểu cảnh và cây xanh. Kiến trúc giá rẻ rất phù hợp với nhu cầu kinh tế hiện nay của nhiều, hy vọng rằng chủ đề này sẽ là tư liệu bạn đang cần.

Lưu ý: Giá trên chúng tôi chỉ tính sơ bộ cho diện tích nhỏ

Xem thêm:

mẫu nhà cấp 4 khoảng 100 triệu

Căn nhà cấp 4 trước và sau khi được sửa lại

Thay da đổi thịt vượt bậc của căn nhà cấp 4 đẹp

Copyright © 2015 Không Gian Nhà Đẹp 24h.
Giao diện được tạo bởi khong gian nha dep