Thiết kế biệt thự đẹp và sang trọng của Anh Hùng- Đồng Nai

Qua sự giới thiệu của bạn bè, anh Hùng đã đến với công ty Nhà Viêt Xanh chúng tôi với mong muốn thiết kế biệt thự với hai không gian lồng ghép đó là vừa lamg nhà ở vừa làm văn phòng công ty, Với một doanh nhân trẻ như Anh Hùng thì chúng tôi đã đưa ra phương án thiết kế biệt thự mang phong cách hiện đại. 

Xem thêm: Thiết kế biệt thự với kiến trúc hiện đại của Anh Thuyết-Bình Dương

Sau khi nắm được yêu cầu của anh. chúng tôi đã đưa ra phương án thiết kế biệt thự đẹp và sang trọng để phù hợp với nhu cầu sử dụng và công việc làm văn phòng của anh.

thiet-ke-biet-thu-dep-va-sang-trong-cua-anh-hung-dong-nai [3] thiet-ke-biet-thu-dep-va-sang-trong-cua-anh-hung-dong-nai [4] thiet-ke-biet-thu-dep-va-sang-trong-cua-anh-hung-dong-nai [5]

Những hình ảnh phối cảnh bên ngoài của thiết kế biệt thự này tạo cho chúng ta cái nhìn mới mẻ, bắt mắt, hiện đại và đúng như yêu cầu của chủ nhà là thông thoáng và gần gũi với thiên nhiên.

thiet-ke-biet-thu-dep-va-sang-trong-cua-anh-hung-dong-nai

 

thiet-ke-biet-thu-dep-va-sang-trong-cua-anh-hung-dong-nai [1] thiet-ke-biet-thu-dep-va-sang-trong-cua-anh-hung-dong-nai [2]

Khi chúng tôi đưa ra những bản vẽ chi tiết và phối cảnh xung quanh ngôi nhà của anh như một mẫu nhà vườn đẹp, gần gũi với thiên nhiên và tạo ra những không gian vô cùng thông thoáng cho người sử dụng.

Copyright © 2015 Không Gian Nhà Đẹp 24h.
Giao diện được tạo bởi khong gian nha dep