Thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp ở Bình Phước

Câu hỏi của khách hàng :

Tôi có lô đất 20×25 m và  muốn thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp có sân vườn lớn với nhu cầu  là 1 phòng ngủ với nhà vệ sinh riêng biệt và 2 phòng ngủ dùng chung một vệ sinh có 1 phòng sinh hoạt chung vừa phải , phòng khách bếp mở với lối đi riêng tôi hy vọng công ty sẽ thiết kế cho tôi 1 mẫu biệt thự 2 tầng đẹp và phù hợp với túi tiền.

Trả lời:

Chào anh/chị với nhu cầu hiện tại chúng tôi sẽ thực hiện hóa với bản phát thảo bản vẽ 3d đa dạng với cách bố trí phòng hợp lý, đầy đủ chức năng phù hợp với xu hướng hiện đại

thiet-ke-biet-thu-2-tang-dep-1

Thiết kế biệt thự 2 tầng với lối kiến trúc hiện đại đang được nhiều người ưa chuộng, màu sắc nhẹ nhàng, sự kết hợp giữa tông màu trắng và nâu đây được coi làm điểm nhấn nổi bật của biệt thự 2 tầng,

thiet-ke-biet-thu-2-tang-dep-2Với bản phát thảo 3d chúng tôi đã chia từng khu vực 1 cách rõ ràng, với tầng 1 : Gara rộng rãi tạo sự thoáng mát ở đây quý khách có thể chứa được 2 xe otô, chúng tôi có thiết kế lối đi nhỏ vào khu bếp để tiện lợi cho gia chủ.

Bố trí phòng khách đẹp màu sắc hài hòa không gian, với thiết kế hiện đại với lối kiến trúc nay phòng khách được tách thành lối đi riêng hướng ra cửa chính..

thiet-ke-biet-thu-2-tang-dep-3

Tầng 2 : Chúng tôi đã bố trí phòng ngủ chính rộng rãi kết hợp là nhà vệ sinh rất tiện cho sinh hoạt của gia đình. Không Gian còn lại là 2 phòng ngủ và 1 sảnh.

Với xu hướng biệt thự 2 tầng đẹp trong năm 2016 này chúng tôi hứa hẹn sẽ đem lại cho quý khách 1 không sống hoàn hảo nhất với lối kiến trúc mang phong cách hiện đại.

Xem thêm :

  1. Bàn giao biệt thự của anh Tiến- Đà Lạt
  2. Mẫu Vila biệt thự đẹp của Mr Phong tại Cần Thơ
  3. Mẫu biệt thự mặt tiền 8m hiện đại của anh Đương chị Hà ở Long AN
Copyright © 2015 Không Gian Nhà Đẹp 24h.
Giao diện được tạo bởi khong gian nha dep