Chiêm Ngưỡng Mẫu Biệt Thự 2 tầng Đẹp Nhất Việt Nam

Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp nhất Việt Nam

Biệt thự là kiến trúc nhà ở được thiết kế và xây dựng trên một không gian cách biệt hoàn toàn với các không gian xây dựng chung. Thường thì, biệt thự được người ta định nghĩa dễ hiểu là nhà ở riêng lẻ có sân vườn (cây xanh, thảm cỏ, vườn hoa, hồ nước …), có tường rào và lối ra vào rất riêng biệt. Việc thiết kế biệt thự đòi hỏi phải có nghệ thuật và thẩm mĩ cao pha chút tinh tế và dường như đây là một kiểu kiến trúc thời thượng với mức giá thi công không hề rẻ.

Biệt thự có rất nhiều hình dáng và kiểu dáng khác nhau như : biệt thự cổ điển, hiện đại và đương đại. Điểm sáng nhất của các kiến trúc là sự kết hợp hài hòa giữa các kiến trúc xung quanh, đảm bảo được công năng và nhu cầu sử dụng của gia chủ và không thể không thể không kể đến thiết kế nó theo hình khối nhưng phải đạt tỷ lệ phù hợp.

Không gian nhà đẹp 24h ngày hôm nay sẽ giới thiệu cho các bạn một mẫu biệt thự theo phong cách hiện đại được xem là một trong những kiến trúc đẹp nhất Việt Nam được thiết kế với 2 tầng sang trọng. Hãy cùng chung xem qua những thông tin chi tiết thêm vào đó là những hình ảnh đẹp của nó nhé :

Chiêm ngưỡng mẫu biệt thự 2 tầng đẹp nhất Việt Nam :

Về mẫu biệt thự 2 tầng được xem là kiến  trúc phong phú và đa dạng nhất,  bạn có thể kể ra những cái tên như : biệt thự 2 tầng kiểu Pháp, biêt thự 2 tầng mái thái, biệt thự tân cổ điển,..vv. Kiến trúc mà chúng tôi sẽ giới thiệu dưới đây sẽ là mẫu biệt thự được kết hợp được 3 kiểu dáng, từ hiện đại, cổ điển cho đến đương đại thêm. Được xem như một thiết kế theo một cách tổng quát nó mang đến cho người nhìn giữa nét đẹp cổ xưa giao thoa với nét đương đại một cách độc đáo. Kế thừa sự tinh hoa của nhau một cách phòng khoáng nhất, giàu sức sống và không bị lỗi thời theo thời gian.

 mẫu biệt thự 2 tầng đẹp nhất Việt Nam - Ảnh 1
mẫu biệt thự 2 tầng đẹp nhất Việt Nam – Ảnh 1
Bản vẽ mẫu biệt thự 2 tầng đẹp nhất Việt Nam - Ảnh 2
Bản vẽ mẫu biệt thự 2 tầng đẹp nhất Việt Nam – Ảnh 2

Thông tin về bản thiết kế :

  • Diện tích khu đất : 16x26m
  • Diện tích thiết kế : 11x17m
  • Hướng nhà : Chính nam
  • Diện tích sử dụng : 320m2 chưa tính phần mái mái
  • Hạng mục : kiến trúc biệt thự đẹp với 2 tầng và mái thái

Nội thất và phân bố từng căn phòng được gia chủ tự mình thiết  kế tạo nên sự sáng tạo riêng biệt cho. Phần lớn các mẫu biệt thự 2 tầng được thiết kế với phong cách hoàn toàn khác nhau và phụ thuộc lớ n về khu đất, cảnh quan phong thủy xung quanh mà làm nên căn nhà một cách hợp lý. Thay đo lời kết thường ngày, chúng tôi sẽ để các bạn chiêm ngưỡng mẫu biệt thự sang trọng này.

Xem  thêm thông tin khác :

 thiết kế nhà biệt thự 2 tầng đẹp 

các mẫu biệt thự kiểu Pháp

Top 10 mẫu biệt thự 2 tầng đơn giản

 

Copyright © 2015 Không Gian Nhà Đẹp 24h.
Giao diện được tạo bởi khong gian nha dep