Bàn giao biệt thự mang phong cách tân cổ điển của Anh Trị- Bình Dương

Anh Trị ở Bình Dương có một mảnh đất tương đối lớn và muốn thiết kế cho mình một biệt thự với những không gian đẹp và công năng sử dụng hợp lí. Qua giới thiệu của một người bạn, anh Trị đã tìm đến với công ty Nhà Việt Xanh chúng tôi. Sau khi đưa ra yêu cầu, trao đổi, thảo luận anh Trị đã tin tưởng giao cho chúng tôi thiết kế và thi công ngôi biệt thự của anh với kiến trúc tân cổ điển. 

Xem thêm: Thiết kế biệt thự mặt tiền 7m kiến trúc 4 tầng hiện đại- chị Linh Bình Tân

Thông tin dự án:

  • Chủ đầu tư: Trần Quang Trị
  • Địa chỉ :đường Gs2 và GS6 KDC Quảng Trường Xanh, Dĩ An, Bình Dương
  • Thiết kế: kts Phùng Lê Huệ Thư, Thanh Lâm, ks Lê Phi Thạch
  • Phong cách: kiến trúc tân cổ điển
  • Diện tích xây dựng: 150m2-200m2
  • Thi công: công ty TNHH Tư Vấn Thiết kế và Xây dựng Nhà Việt Xanh

 

ban-giao-biet-thu-mang-phong-cach-tan-co-dien-cua-anh-tri-binh-duong ban-giao-biet-thu-mang-phong-cach-tan-co-dien-cua-anh-tri-binh-duong

 

Sau một thời gian với sự làm việc vô cùng nghiêm túc của dội ngũ nhân viên Nhà Việt Xanh, chúng tôi đã tiến hành bàn giao biệt thự mang phong cách tân cổ điển của Anh Trị- Bình Dương đúng như tiến độ, làm cho anh và gia đình vô cùng thích thú.

 

ban-giao-biet-thu-mang-phong-cach-tan-co-dien-cua-anh-tri-binh-duong

IMG_2394

IMG_3529

Với một mẫu biệt thự đẹp và mang phong cách tân cổ điển cùng với những không gian sử dụng hợp lí, đó là những gì chúng tôi mang lại cho ngôi biệt thự của anh. Không chỉ làm cho anh hài lòng mà còn thu hút được rất nhiều ý kiến tốt từ mọi người xung quanh.

IMG_2735

ban-giao-biet-thu-mang-phong-cach-tan-co-dien-cua-anh-tri-binh-duong [10] ban-giao-biet-thu-mang-phong-cach-tan-co-dien-cua-anh-tri-binh-duong [9] ban-giao-biet-thu-mang-phong-cach-tan-co-dien-cua-anh-tri-binh-duong [8]

 

Bên trong, những không gian sang trọng được tạo ra nhờ những thiết kế nội thất tinh tế, đặc biệt là mẫu phòng khách đẹp đã làm cho ngôi nhà như sang trọng hơn rất nhiều.

ban-giao-biet-thu-mang-phong-cach-tan-co-dien-cua-anh-tri-binh-duong [7]

ban-giao-biet-thu-mang-phong-cach-tan-co-dien-cua-anh-tri-binh-duong [1]

 

Xem thêm:

Copyright © 2015 Không Gian Nhà Đẹp 24h.
Giao diện được tạo bởi khong gian nha dep